THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO VIDNEST ĐƯỢC RA ĐỜI TỪ Ý TƯỞNG PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VÀ SẮC ĐẸP CỦA DAVID’S MOM.

 

Với mong muốn phục vụ sắc đẹp và sức khỏe mang lại nguồn giá trị dinh dưỡng từ thiên nhiên đến tay người tiêu dùng. Yến sào Vid Nest tuy không phải là thương hiệu yến sào đầu tiên trên thị trường hiện nay. Nhưng Vid Nest đã và đang nỗ lực trở thành thương hiệu bán lẻ các sản phẩm yến sào được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất tại Việt Nam. Trở thành ngọn đuốc soi sáng đi đầu trong sứ mệnh mang yến tươi nguyên chất đến với người Việt.

 

Với tiêu chí theo đuổi giá trị thương hiệu Yến Thật từ Thiên Nhiên Nguyên Chất. Vid Nest đã thiết kế mô hình sản xuất – trưng bày – chế biến yến sào chất lượng.

 

TẦM NHÌN

“Yến sào Vid Nest sẽ trở thành thương hiệu bán lẻ yến sào nguyên chất được tin dùng nhất tại Việt Nam”

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách không ngừng học hỏi, cải tiến công nghệ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với  giá cả cạnh tranh nhất thị trường, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật quy định.

 

SỨ MỆNH

“Yến Sào Vid Nest cam kết mang đến cho mọi người các sản phẩm yến sào đầy dinh dưỡng & chất lượng hàng đầu bằng chính sự trân trọng, trung thực & trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”